Top 3 Địa Điểm Săn Mây Đà Lạt Mới Nhất 2021

địa điểm săn mây đà lạt
Địa điểm săn mây Đà Lạt đang được các bạn trẻ săn lùng. Những chuyến đi săn mây ở Đà Lạt luôn là lựa chọn thứ một trong ngày. Bởi khi muốn săn được mây ở phố núi Đà Lạt. Việc chọn lựa thời gian săn mây lý tưởng là một việc rất cần thiết và quan trọng. Thường thời điểm săn mây lý tưởng nhất sẽ vào khoảng 4h30 sáng. Vào đầu đông là thời điểm cực kỳ lý tưởng để du khách có thể thực hiện hành trình săn mây ở Đà Lạt. Cảnh tượng khi được đứng trên một ngọn đồi cao, ngắm nhìn mây bay dưới chân mình vào buổi sáng sớm. Thì quả thật để mà nói thì đó là một trải nghiệm tuyệt vời và rất là khó quên.

1. Cầu Gỗ

Cầu gỗ săn mây Đà Lạt là một trong số những địa điểm sống ảo độc lạ cho du khách trong và ngoài nước tham quan. Một thiên đường săn mây như trong tiên cảnh đang mở ra ngay trước mắt chào đón các bạn.
Cầu gỗ săn mây Đà Lạt nằm trong khu vực đồi chè Cầu Đất chỉ cách trung thành phố khoảng 27 km về hướng Nam.

địa điểm săn mây đà lạt
ảnh thảm gỗ săn mây

2. Đồi Đa Phú

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 12km có thể rất gần. Gần hơn địa điểm săn mây ở đồi chè bạn phải mất công đi tới 30km. Nhưng so với cảnh quan thì chúng tôi có nhắc bên trên, đồi đa phú đẹp hơn rất nhiều. Có nhiều thứ khiến du khách phải ngẩn ngơ về cảnh quan nơi đây. Đề đến đây bạn có thể đi bằng xe máy. Đường đi cũng rất đơn giản, bạn có thể tra google là có thể đến được đích.

săn mây đồi đa phú
đồi đa phú

3. Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi Thiên Phúc Đức nằm ở phường 7, đối diện ngọn núi Langbiang, và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km. Như vậy, bạn chỉ mất tầm 20 phút đi xe máy là đã đến được địa điểm này. Đối với hội mê phượt và hay đi Đà Lạt thì không hề khó để vi vu đến tận nơi. 

n phúc đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *