Váy maxi là gì ? tất tần tật về đầm maxi và cách phối đồ

Váy maxi là gì ?

Maxi là cách viết tắt của cụm từ maximum, trong tiếng anh maximum có nghĩa là rộng lớn. Đúng với ý nghĩa của cái tên, váy maxi được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, chiều dài tới mắt cá chân và có thể còn dài hơn thế. Phần ngực được ôm sát nhưng từ eo trở xuống lại thả lỏng tạo nên sự duyên dáng thướt tha cho người mặc, và hơn thế nữa, kiểu dáng của váy maxi sẽ giúp khắc phục, che đi những khuyết điểm của cơ thể. Dễ mặc, dễ biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng.

Những kiểu dáng váy maxi thịnh hành.

Kiểu dáng của váy maxi rất đa dạng, từ suông rộng cho đến ôm sát. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là dài, giúp che dấu được những khuyết điểm ở chân. Dưới đây là một số kiểu dáng váy maxi thịnh hành, được nhiều bạn gái yêu thích.

Váy maxi quây : Thiết kế độc đáo, không có tay áo hay bất kỳ dây thắt nào qua vai hay ngang vai, và để cố định dáng váy, phần trên ngực của maxi quây sẽ được may bằng một loại vải có độ co giãn tốt. Và phần bên dưới được để buông tự do.

Maxi dạng yếm : Cũng giống như maxi quây nhưng maxi yếm được thiết kế thêm một dây liền quanh cổ hoặc hai dây buộc sau gáy. Với kiểu dáng này các bạn có thể tự tin khoe dáng và một phần lưng của mình, vừa thể hiện sự quyến rũ lại tăng thêm sự mát mẻ khi mùa hè oi bức.

Maxi trễ vai : Có thể nói đây là kiểu dáng maxi quyến rũ nhất, thiết kế cổ váy khoét sâu ngang vai, để lộ ra bờ vai thon nhỏ, cũng như xương quai xanh quyến rũ. Tạo nét quyến rũ, đằm thắm cho các bạn nữ. Phần eo sẽ được các nhà thiết kế khéo léo thiết kế thêm một dây thắt tạo điểm nhấn cho vòng eo nhỏ nhắn.

Váy maxi cổ V : Với những bạn nữ có bầu ngực đầy đặn thì đây là một mẫu váy maxi không thể phù hợp hơn. Phần cổ áo được sẻ hình chữ V khoét sâu xuống để lộ ra phần khe rãnh của bầu ngực đầy đặn.

Váy maxi dây : Chỉ với thiết kế thông thường, đơn giản, nhưng một chiếc váy hai dây mảnh khảnh lại khéo léo tạo nên vẻ đẹp sexy cho bạn nữ. Kiểu dáng này phù hợp với mọi sự kiện, các bạn vẫn có thể mặc những váy này đến dự các bữa tiệc sang trọng. Cũng như các sự kiện tổ chức ngoài trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *