Chia sẻ miễn phí phần mềm Lightroom 1000+ Preset

Trước hết mình xin nói rằng, đi du lịch mà không trang bị cho mình một số phần mềm chỉnh ảnh như Lightroom, VSCO, Picart, Snapseed, Quickshot .. là một sự thiếu sót lớn.

Hôm nay mình sẽ nói về Lightroom, những công cụ khác mình sẽ chia sẻ vào những post kế tiếp.

Lightroom Mobile cũng cho phép bạn chỉnh sửa theo công thức giống như VSCO, cũng tuỳ chỉnh các thông số của bức ảnh như Exposure, Shadows… nhưng Lightroom có nhiều thông số chỉnh ảnh hơn, bạn có thể tuỳ biến được nhiều hơn giúp bức ảnh của bạn đẹp hơn

“3 giây có ngay ảnh đẹp” trở nên dễ dàng hơn hết nhờ hàng trăm, hàng ngàn công thức (chuyên nghiệp gọi là preset) được chia sẻ miễn phí trên mạng, hoặc những preset được mua với giá vài chục USD nhưng cũng được rất nhiều bạn chia sẻ lại miễn phí. Tuy nhiên việc tìm kiếm, tích hợp nó vào tài khoản lightroom là không hề đơn giản, tiêu tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt những bạn chưa rành về phần mềm này thì quả thật hơi nan giải.

=> Thấu hiểu nỗi lòng của các bạn, không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ảnh đẹp nên mình đã tạo sẵn 1 tài khoản và tích hợp sẵn hàng trăm, nghìn công thức hot nhất tại thời điểm hiện tại. Các bạn chỉ cần tải phần mềm về và đăng nhập thông tin bên dưới là xong. Có ngay công cụ lợi hại để tự tin sống ảo trên mọi chiến trường.

Thông tin đăng nhập (các bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản adobe nhé)

Acc: cobohodalat.com@gmail.com

Pass: Coboho123

Sau đó inbox vào Fanpage https://facebook.com/cobohodalat nhận code đăng nhập nhé. (Lưu ý chỉ những bạn thuê đồ của shop mới được miễn phí nhé)

Lưu ý: sau khi đăng nhập xong để tránh ảnh của bạn tự động add lên cloud thì bạn vô phần setting > import > tắt hết đi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *